Finoex là gì? Hướng dẫn mua bán Finoex trên Muabancoin.io


Chào mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ thông tin về sàn Finoex cũng như cách đăng ký tài khoản ,mua bán Finoex trên sàn Muabancoin.io cực kỳ uy tín,nhanh chóng, đơn giản,tiện lợi,giá tốt và hoàn toàn miễn phí.

Finoex là gì?

Finoex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO), trong đó người dùng sẽ dự đoán kết quả giá trị của Bitcoin (BTC) trong 30 giây và chờ kết quả trong 30 giây tiếp theo. Nếu dự đoán chính xác, bạn có thể nhận được lợi nhuận lên đến 95%. 

Giao dịch kiếm tiền an toàn với Finoex 
Ngoài việc được điều hành bởi các chuyên gia uy tín và sử dụng công nghệ, tính năng tiên tiến, Finoex còn hỗ trợ người dùng kiếm thêm hoa hồng bằng cách giới thiệu nhà đầu tư khác tham gia vào hệ thống Affiliate của sàn.

Finoex lừa đảo không? 

Đó là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra với hình thức giao dịch BO tại sàn này. Với tính chất rủi ro cao của BO, việc thiếu bảo vệ pháp luật tại Việt Nam khiến người dùng chịu nhiều thiệt hại khi xảy ra tranh chấp hoặc lừa đảo. 
Tuy nhiên, dựa theo đánh giá sàn Finoex qua việc nạp rút và biểu đồ giá thì tính đến thời điểm hiện tại, không có trục trặc nào xảy ra với cả hai vấn đề này. Vì vậy, có thể tạm xem Finoex là sàn hoạt động uy tín.
 • Về việc nạp rút, sàn sử dụng công nghệ blockchain và đồng tiền điện tử USDT (Tether) để thực hiện. Thời gian xử lý các lệnh nạp, rút chỉ khoảng 20-30 giây.
 • Về biểu đồ giá, sàn không tiết lộ nguồn dữ liệu, tuy nhiên giá của Finoex khá gần với các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, theo đánh giá của chúng tôi, sàn Finoex có một số ưu điểm sau:
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng không biết về công nghệ blockchain.
 • Dữ liệu ổn định, tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, không bị giật lag.
 • Cung cấp các sản phẩm mới giúp người dùng có thể kiếm thêm thu nhập thụ động.
 • Hỗ trợ khách hàng qua email khá nhanh chóng.
Với những lợi ích trên, người dùng có thể an tâm giao dịch tại Finoex trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại, và có thể giao dịch ở bất kỳ đâu.

Đăng ký tài khoản Finoex 

Bước 1: Để đăng ký tài khoản trên sàn Finoex, bạn truy cập vào đường dẫn https://finoex.net/go/register và chọn phương thức đăng ký phù hợp với nhu cầu của mình. Có hai phương thức đăng ký là "Đăng ký Google" và "Đăng ký Email”.

Chọn cách đăng ký
Bước 2: Lần lượt nhập các thông tin gồm:
 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu 
 • Biệt danh
 • Sau đó ấn Đăng Ký.

Nhập các thông tin tạo tài khoản
Bước 3: Hãy kiểm tra email của bạn để tìm liên kết xác nhận và kích hoạt tài khoản Finoex. Với tài khoản mới tạo, bạn đã có thể bắt đầu giao dịch và kiếm tiền trên sàn.

Xác nhận và kích hoạt tài khoản Finoex
Bạn có thể xem thao tác đăng ký tài khoản Finoex chi tiết dưới đây:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=pZdTgRrA2xw

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin.io (MBC) là một sàn giao dịch OTC cho phép bạn mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), Fibowin, Bitmeta Trade, Starisa, Bitcacao, Cronbase, MTCoin, FastFi, Finoex, BullPro, SkBit, LTPTrade, Linden Trade,……bằng Việt Nam Đồng (VNĐ) và ngược lại. Giao dịch nhanh chóng, an toàn, giá tốt và chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ nhận được tài sản tiền điện tử.
Muabancoin.io là gì?
Sàn giao dịch giao dịch 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, hỗ trợ người dùng qua nhiều kênh chat như: Chat Live, Fanpage, Email & Telegram rất nhiệt tình.

Ưu điểm sàn Muabancoin.io

So với các sàn OTC hiện trên thị trường thì Muabancoin có nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn:
 • Giao dịch rất nhanh, xử lý đơn hàng chỉ vài phút là thành công.
 • Hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn bực bất kỳ lúc nào 24/24.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch, bất kỳ lúc nào.
 • Hỗ trợ tiếng Việt.
 • Chuyển khoản VNPAY rất tiện lợi cho khách hàng.
 • Rút tiền qua nhiều ngân hàng, không mất phí giao dịch.
Bên trên là những ưu điểm mà khi giao dịch mình cảm nhận được trên MBC, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng cách truy cập chính xác: https://muabancoin.io/ để giao dịch ngay.

Các cách kiếm tiền sàn Finoex 

Giao dịch kiếm tiền (Trading)

Tất nhiên đây là cách đầu tiên và hấp dẫn để khi bắt đầu tham gia giao dịch vào sàn Finoex. Sàn chia thời gian nến thành 30 giây, trong vòng 60 giây, bạn sẽ có 30 giây đầu để đặt lệnh giao dịch của mình và 30 giây sau sẽ là thời gian đợi kết quả. Như đã đề cập, nếu lệnh giao dịch của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận với số tiền đặt lệnh.
Đây là cách giao dịch dễ dàng nhất nhưng chưa hẳn là cách kiếm tiền tốt nhất. Vì có thể sẽ khó đối với những ai bị tâm lý và không vững vàng về phân tích kỹ thuật trên biểu đồ. Chính vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng hãy bắt đầu với tài khoản Demo ban đầu với vốn 1000$. Số tiền thử này nếu giao dịch hết bạn sẽ được sàn cấp lại vô hạn. Nên tài khoản Demo sẽ là lựa chọn tốt để bạn luyện tập phương pháp giao dịch.

Giao dịch OTC

Người dùng có thể mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc mua bán USDT trên sàn Finoex.

Giao dịch BOT

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển. Nếu bạn đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ. Sau khi cài đặt, robot sẽ thay bạn và giao dịch tự động hoàn toàn.
Sử dụng một số loại bot giao dịch tự động sẽ giúp bạn hạn chế nhìn biểu đồ giá nên sẽ làm giảm tâm lý và thời gian của bạn. Chỉ cần cài đặt và mở lệnh kiểm tra vào cuối ngày. Mặc dù đơn giản vậy nhưng bot sẽ không kiểm soát vốn nên bạn bắt buộc phải tìm loại bot nào có cắt lỗ để đảm bảo vốn ban đầu của mình.
Đối với những loại bot không có cắt lỗ thì rất nguy hiểm cho tài khoản của bạn khi thị trường biến động mạnh. Và bạn cũng nên cài đặt bot giao dịch trên tài khoản Demo trước để đảm bảo bot hoạt động chính xác, an toàn trước khi bắt đầu với tài khoản thực.

Phát triển cộng đồng

Phát triển cộng đồng kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên bên dưới.

Mua bán Finoex ở đâu uy tín, an toàn?

Finoex cho phép người dùng có thể nạp rút tiền bằng USDT chuẩn BET20, nên hoàn toàn bạn có thể mua USDT để nạp vào sàn Finoex .
Bạn có thể lựa chọn mua  Finoex trên sàn Muabancoin.io để được hổ trợ nhanh chóng an toàn, giá tốt và không mất phí.

Hướng dẫn mua bán Finoex trên Muabancoin.io 

Có nhiều cách bạn có thể nạp hoặc rút tiền trên sàn Finoex, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách mua bán Finoex nhanh chóng, đơn giản, an toàn, giá tốt & không mất phí giao dịch.

Cách mua Finoex 

Bước 1: Truy cập liên kết https://muabancoin.io/buy/finoex/ để mua Finoex nhanh chóng trên sàn Muabancoin.io. Bạn sẽ được chuyển đến trang đặt mua sản phẩm. Tại đây, hãy điền đầy đủ thông tin, bao gồm:
 • Số lượng cần mua.
 • Email.
 • Số tiền cần trả.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 Finoex.
 • Sau đó, nhấn "Mua ngay”.

Điền vào đơn mua
Bước 2: Sau khi kiểm tra chi tiết hóa đơn mua Finoex, bạn cần thực hiện chuyển khoản ngân hàng hoặc quét mã QR đi kèm để đảm bảo tính chính xác của giao dịch.

Chuyển khoản ngân hàng
Hoàn tất thanh toán, hãy kiểm tra lại số dư USDT Finoex trong ví sàn để đảm bảo rằng giao dịch đã thành công. 
Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn chi tiết dưới đây:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=I9BZZegjW74

Cách bán Finoex 

Bước 1: Để bán Finoex, bạn có thể truy cập nhanh vào sàn Muabancoin.io bằng liên kết sau https://muabancoin.io/sell/finoex/. Đảm bảo rằng bạn nhập đúng thông tin sau đây để giao dịch được thực hiện chính xác:
 • Số lượng cần bán.
 • Email.
 • Số tiền nhận được.
 • Thanh toán qua ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Sau đó, ấn "Bán ngay”.

Nhập thông tin bán Finoex
Bước 2: Check kỹ lần nữa thông tin trên đơn xác nhận bán.

Kiểm tra đơn bán Finoex
Bước 3: Bắt đầu chuyển USDT Finoex theo  nội dung:
 • Số lượng Finoex.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển USDT Finoex
Bạn có thể xem video bán USDT Finoex sang VND chi tiết:
Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=tREBX9pfc_k

Câu hỏi thường gặp (FAQs) khi mua Finoex 

Mua Finoex bao lâu nhận được?

Trả lời: Thường 1-3 phút bạn sẽ nhận được USDT Finoex trong ví.

Tôi chuyển khoản sai thông có bị mất không?

Trả lời: Không. Bạn đừng lo, hay chat với Support qua các kênh hỗ trợ để được hỗ trợ.

Tôi chuyển khoản rồi mà sao chưa nhận được?

Trả lời: Có thể bạn nhập sai thông hoặc chuyển hoặc chưa chính xác số tiền, nội dung hoặc sàn Muabancoin.io đã chuyển USDT nhưng do sàn Finoex đang bảo trì nạp rút.

Sàn Muabancoin.io có uy tín không?

Trả lời: Có. Sàn hoạt động 24/24 uy tín, giao dịch nhanh, hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay.


 

Lời kết 

 Nội dung bài viết phía trên hướng dẫn cách  mua bán Finoex mới nhất được nhiều người sử dụng để nạp rút tiền Finoex trên sàn Muabancoin.io.Với hình thức này bạn có thể mua bán nhanh chóng, giá tốt ,đơn giản hiệu quả ,an toàn mà không mất phí giao dịch.

 
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Trà Bui

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay307
 • Tháng hiện tại38,032
 • Tổng lượt truy cập827,936
VĂN BẢN MỚI

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2016 – 2017

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1168 | lượt tải:416

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1072 | lượt tải:382

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1129 | lượt tải:373

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1050 | lượt tải:414

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1030 | lượt tải:391

24/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tạo lập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu đặc tả trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1090 | lượt tải:527

2132/BTTTT-VNCERT

Văn bản số 2132/BTTTT-VNCERT, ngày 18/7/2011, của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho các cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1037 | lượt tải:387

19/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Quy định về áp dụng tiêu chuẩn định dạng tài liệu mở trong cơ quan nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1056 | lượt tải:385

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1063 | lượt tải:373

43/2011/NĐ-CP

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước

Thời gian đăng: 10/08/2017

lượt xem: 1064 | lượt tải:394
banner 1
Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây